คำถามที่พบบ่อย

A กรณีถือขึ้นเครื่องต้องตรวจสอบ การให้บริการแต่ละสายการบิน แต่จะสามารถโหลดลงได้ใต้ท้องเครื่องบินได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับนโยบายของสายการบิน...

A มาตรฐาน ของผลิตภัณฑ์ที่เป็นกระป๋องสเปรย์ จะทนความร้อนได้ถึง 50 องศาเซลเซียส. การพกพา ติดตัว ใส่กระเป๋าไว้ในรถ ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด  แต่ไม่ควร วางกระป๋อง ให้ตากแดดโดยตรง อยู่ในรถ เช่นวางไว้ที่กระจกหน้ารถ. เป็นเวลานาน อาจทำให้มีความร้อนเกิน 50 องศา จะเกิดอันตรายได้ (แนะนำให้เก็บไว้ในลิ้นชักรถ)...

A คุณสมบัติของแอลกอฮอล์คือของเหลว ไวไฟ ห้ามฉีด พ่นใกล้เปลวไฟ บริเวณที่ติดไฟง่าย หรือบริเวณที่มีการสูบบุหรี่...

A ผลิตจากแอลกอฮอล์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ที่หมักและกลั่นมาจากกากน้ำตาล (Molasses) จากโรงงานน้ำตาลที่มาจากพี่น้องเกษตรกรภายในประเทศ...

A ผู้ที่แพ้แอลกอฮอล์ควรหลีกเลี่ยงการใช้งาน เพราะอาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหนังได้...

A สามารถฉีดพ่นได้โดยตรงกับสิ่งของ หรือ ของเล่น โดยฉีดทิ้งไว้ใช้เวลาประมาณ 5-10 วินาที แอลกอฮอล์จะแห้งและสามารถนำไปใช้งานได้ทันที ลดการสะสมเชื้อโรค...

A L CLEAN SPRAY ผลิตจากแอลกอฮอล์ Food grade และ Pharma grade ไม่มีสารเคมีเจือปนซึ่งมีความปลอดภัย การใช้กับเด็กทารกหรือเด็กเล็ก ควรใช้ด้วยความระมัดระวังเนื่องจากผิวบอบบาง อาจทำให้เกิดการระคายเคือง และห้ามใช้กับผู้แพ้แอลกอฮอล์ สามารถฉีดที่ของเล่นเด็กได้โดยตรง...

A L CLEAN SPRAY ผ่านการทดสอบ สามารถลดการสะสมของเชื้อโรคได้สามารถใช้กับอุปกรณ์และพื้นผิวได้...

A สามารถซื้อทางออนไลน์ได้โดยตรงกับองค์การสุราฯ Facebook : ldofanclub และตั้งแต่เดือนสิงหาคมเป็นต้นไปสามารถซื้อได้ตามห้าง บิ๊กซี โลตัส...

A ผลิตจากแอลกอฮอล์บริสุทธิ์ 100% มีเปอร์เซ็นแอลกอฮอล์ที่ 68.7 เหมาะสมต่อการฆ่าเชื้อโรค ...